Chap9

Update 9

Gái nó mém cái đt vào mặt em . mày tự xem đi. Em cáu vl nhặt đt lên thì da là cái ảnh em lai con h .Em dell hiểu sao nó lại có cái ảnh đấy . em ôm nó . nó vùng vẫy đẩy em da nhưng sức nó làm sao thoát được khỏi vòng tay em.
Nó. Mày bỏ tao da về mà ôm con kia kìa ôm gì tao. Chán tao dồi thì nói với tao một câu chứ việc gì phải làm thế. Em cáu vl.
Mày chán tao dồi đúng không . tao quản lý mày chặt quá nên mày khó chịu chứ gì hay tao không xinh bằng nó . mày chả lời tao đi huhu.
E. Có im không để anh chà lời.
Nó hự hự thêm vài tiếng dồi im lặng. Em bỏ nó ra.
E. Anh với h chỉ là bạn thôi. Nó nhờ anh đưa nó đi xăm nên anh đón nó đi xăm song anh về luôn song sang bên quán luôn em hỏi anh bình mà xem. Còn lúc em gọi thì anh xin lỗi anh nói dối em lúc đấy anh vẫn bên tiệm xăm. Song anh về luôn anh thề anh không đi đâu với h nữa. Thương em còn chưa hết huống gì là chán.
Em ôm nó lần này thì nó không giẫy nữa cứ đứng im cho em ôm.
Gấu. Anh em mệt dồi chờ em về
Em âm ừ nổ máy đưa nó về . cả đoạn đường hai đứa không ai nói với nhau câu gì. Dell hiểu sao hôm nay đường về nhà gấu xa thế nhỉ. Chở nó về đến nhà nó đi vào trong không thèm chào em luôn. Quay xe đang định về nó lại chạy da ôm em cái nhanh thôi song đi luôn vào nhà.( con gái khó hiểu vl) em thấy vui vui vì ít da gấu cũng đã bớt giận tự thề với lòng giằng sau này đell bao giờ vớ vẩn với gái nữa. Phi xe về thì nhà em đã ngủ hết em bò lên giường nằm xem có tn của gấu không thì không thấy gì.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook