chap 1

Update 1

Hihihi trời khuya thanh vắng, trăng ko có mà gió cũng ko. Nằm trên giường đắp chăn bật quạt xin đăng chap đầu tiên Xin tự gt lun,e tên là …… có lẽ ko cần phải biết. là con trong 1 gđ bình cmn thường , bố thì chuyên buôn sơn bán gạch, mẹ thì là GV cấp 1. tuy rằng ko đẹp trai,bụng ko đk 6 múi nhưng chỉ đk cái là đánh rắm vẫn thúi như bao người……
Từ cấp 2, e đã nổi tiếng về cái khỏan hơi ngố quá so vs quy định và cái trình “dễ bị lừa” thì thôi cmnr…….Năm e hk lớp 8,thằng bạn e đã cho e 1 cục tức mà tới giờ vẫn còn “tiếng thúi ngàn năm” với cái khóa 99. Hk 1, e làm điêu đứng bố mẹ về khỏan hk lực xếp thứ 1/42 theo stt từ dưới lên. Chưa lắng xuống vụ đó thì thằng đểu ấy lại loan tin là e đang phi công 1 chị khóa 97, cái tin đó lan nhanh ra xã (đúng hơn là 1 vùng giáp thị trấn và 1 huyện khác) e vs 1 tốc độ ánh sáng( và là vấn đề hót cho mấy con mẹ bán cá ngoài chợ) và cũng đến tai gđ e làm cho mẹ e ngất lên ngất xuống, bố e là con út và e là cháu đích tôn ( chẳng hiểu bác e có bị yếu sinh lí ko mà đẻ ra tòan “vịt” các bác ạ) nên cứng đờ người ra, bác e từ nhà dưới ở vinh lập tức trở về quê và chưa hiểu (cái mà dân xứ nghệ gọi là “mô,tê,răng,rứa” ) gì cả thì lập tức cho e 1 vé miễn phí nghe hát khúc ca bất hủ “ mày là cháu đích tôn” mà e đã thuộc long từ hồi lớp 6 @.@ …. Bố mẹ tra hỏi e liên tục trong 3 ngày thì đã xác cmn định là tin vịt. Ngay và luôn, gđ e báo lên công an xã và thằng bạn e đã đk lên thớt. Hỏi tại sao nó loan tin nhảm thì nó trả lời:
Hôm trước cháu thấy thằng D có đi chơi và chở theo 1 chị khóa 97 ở xóm cháu .
Ơ cái định mệnh, con 97 mà thằng đó ns là e con chú cưới con gái là con của e Ông nội nhà e các bác ạ………….
Tưởng vậy là xong,ai dè mấy mụ bán cá ngoài chợ vẫn còn thêm thắt câu chuyện ntn:
Mụ 1:- này, thằng D nhà cô H gv cấp 1 đk minh oan rồi đó!
Mụ 2:- ôi dào, nhà cô ấy mà đòi lừa tui chắc?
Mụ 3( tò mò):- là sao? Tui tưởng vụ đó xong rồi chớ?
M1:- này, nhà đó thiếu gì tiền. Cô dùng tiền mua chuộc 1 thằng nhóc ở xóm tui rồi nhận tội ns nhảm đó. Tưởng wa đk mặt tui chắc… Bla…..bla….bla.
Mà về cơ bản thì e đk mẹ bảo ra chợ mua đồ về cùng vs mấy chị con dượng lấy chị gái của bố e để ăn mừng khi biết e ko hư hỏng,lúc e đi wa thì nghe lóang thóang như thế. Từ nhỏ, e đã bị gán tiếng là câm cũng chỉ vì mấy mụ này. Chả là khi nhỏ e rất ít ns thậm chí họ hang của e cũng nghĩ e bị câm, đếm lúc biết đi chợ thì mua cá ở hàng của mụ thì mặc cho mụ ns những câu đại loai như:
-e mua gì để chị chọn cho. Oa nhỏ thế này mà biết đi chợ rồi ak……
E bỏ ngoài tai hết, chọn xong và đưa khúc cá cho mụ có ý là:”tui mua khúc này” thì mụ loại rao lên là e bị câm(Ức chế vkl lun các bác ạ)
Ak, tý e quên ns. Do còn phải ôn thi hs giỏi nên có thể các chap sẽ ko ra đều đặn đk đâu ak, mà nếu có vấn đề j về truyện thi mong các bác sẽ ns và chia sẻ kinh nghiệm cho e,

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook