CHƯƠNG 2: QUÁ KHỨ KO HAY(TIẾP)

Update 2

Vâng, đêm nay e lại xin hầu các bác them 1 chap nữa. Tiếp cái vụ mấy mụ bán cá kia típ nhá, chả là khi nhớ lại chuyện cũ lẫn cái chuyện mấy mụ này đang tám. Cái máu trẻ trâu trong người e bùng lên dữ dội lm các bác ợ, thế là e nhân dịp này trả cả nợ cũ lẫn nợ mới lun,đi wa chỗ mấy mụ đang buôn chuyện thì e khều chân giả vờ như ko cố ý làm đổ hết mấy cái khay đựng cá ướp lạnh đã bán hết. Mấy mụ kia tức lắm mà chưởi oang oác cho cả chợ nghe thấy lun nhưng e ko thèm ngoảnh lại lấy 1 lần ( giờ nghĩ lại thì e cũng ko ngờ là e có cái máu trẻ trâu như thế, mà còn cảm thấy hơi ngại ).
Lên lớp 9, cả họ nhà e quyết định họp mặt lại để bàn đến cái gọi là tương lai cho e. Haizzz….. Chỉ vì chán cái cảnh này nên e bắt đầu đi chơi net ( đặc biệt là LOL các bác ợ) , rồi e cũng bị gank, cũng bị phế vì bố mẹ nhà e cứ thấy e vắng nhà khi mà ko có lịch hk thì cứ xác cmn định là e ở net thôi. Định mệnh nhất là lúc ấy e lại nghiện net rồi ms nguy hiểm, bố mẹ nhà e thì siêu cổ hủ nên cấm tiệt ko cho chơi nữa thế là thành ra e bị tự kỷ hơn nửa hk1 lớp 9 các bác ạ………. Thấy e như vậy nên mẹ e liền lên mạng tìm hiểu đủ thứ để chữa cho e, và ngã rẽ đầu tiên của đời hs dành cho e bắt đầu từ đây vs 1 mối tình đầu mà e đã tự hứa vs mình rằng e sẽ ko bao giờ yêu thêm 1 người con gái nào nữa
Mẹ e quyết định cho e vào 1 lớp hk Karate-do và hk vào 3 buổi chiều 3,5,7. Lén trút 1 tiếng thở dài,e chạy ra khu phố vào buổi đêm tràn ngập ánh đèn kỳ ảo và bất ngờ 1 cô bé cũng đang chạy bộ chạy ngang wa làm e đứng hình mất vài s và thâm tâm hối thúc e lén đi theo cô bé đó từ đằng sau. Đang rối trí vì làm sao để làm quen cô bé thì e chợt nhớ tới hình ảnh mấy a soái ca lãng xẹt trong mấy bộ phim tinh củm ngớ ngẩn của tụi Hàn Xẻng làm cho con e nhà e cứ phát rồ lên í. Ngay và luôn, e chạy thuỳnh thuỵch tới cái cây trước mặt vs ý định nhảy lên rồi cạm nhẹ vào lá nhằm khoe cái chiều cao 1m78 của mình cho gái nhưng mà đời éo như mơ các bác ạ . Uỵch!!!!! Cái tiếng mà than hình e ngã xuống nhanh chóng đến = 1 cách khô khan, chưa kịp hiểu vì sao thì tay e bị ai đó bẻ ngược về phía sau thì đã có tiếng thét lớn :
Cứu vs!!!!!! có cướp vào ban đêm, ai cứu tôi với……
E hoảng hồn, định thần lại thì có thêm mấy bác của ban an nih của tổ dân phố chạy tới bắt e và chuyển đi trong đêm với con mắt kỳ lạ của người đi đường.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook