Gặp Em

Update 2

Sáng hôm sau 9h nắng xiên vỡ mặt tôi mới mò dậy, thằng Hùng đã dậy từ sớm đang dỡ đồ đạc trong cái hòm thiếc của nó. A Tú chắc đã đi làm từ lâu, tôi ngáp ngáp mấy cái rồi ra nhà VS đánh răng rửa mặt. Đường ra nhà vs bằng qua vườn, mọc toàn cỏ dại, nhà vs cùng nhà tắm nằm ở cuối vườn gần gốc cây xoài quay lưng vào ruộng rau muống. Vào nhà thằng Hùng đã phơi phới:
- Hôm qua say quá, mà mấy bà chị nhìn ngon đòn quá mày nhỉ?
- ừ. Mày sang mà cua lấy 1 bà cho cái vẻ đẹp tiềm ẩn của mày được dịp phát huy.
- Cứ từ từ. mà ăn sáng đi, song tao với mày lên trường xem lịch học.
Khu vực bọn tôi ở là 1 khu làng nghề bánh mứt kẹp truyền thống tại Xuân Đỉnh, quê chẳng ra quê mà phố không ra phố. Dân làng bán ruộng làm nghề nên nhìn ai cũng giàu nứt đố đổ vách, nhà nhà to đẹp. Mỗi tội đường xá thì ướt át bẩn thỉu toàn cứt chó. Khu tôi ở cũng không cách xa trường mấy, chỉ đi 1 tuyến xe bus là tới.
Đợt đấy đường Bưởi còn bé, Lạc Long Quân còn lắm ổ gà, ổ chó, đi từ nhà tới trường vào h đường thoáng chỉ mất tầm 20 phút. Bước chân vào đây tôi chính thức đã trở thành SV đại học, lúc đó phấn khích lắm chỉ muốn hét lên cho mọi người biết: “ thế là bố mày cũng là sinh viên rồi nhé”
Chơi chán ở trường xem lịch cho tân sinh viên, 2 thằng tôi vào cantin ăn trưa. Mỗi thằng làm bát mì bò. Không biết là do nước máy ở trường đại học nó ngon hơn nước mưa quê tôi hay là đẳng cấp của thằng sinh viên nó khác thằng học sinh mà tôi thấy bát mì ngon quá thể, mặc dù nó chẳng khác mẹ gì ở nhà mẹ vẫn nấu cho tôi cả.
Lúc trở về thì xe bus buổi trưa đông nghịt. Lúc đi vắng k cảm giác gì chứ h đi về tôi mới cảm nhận được rõ nét vị xe bus Hà Nội, nóng, chật và khai, nhưng có khi lại được bóp mông các em bét nhè. Chốc chốc bác tài lạng lách, đánh võng hoặc phanh gấp là y như rằng trong xe nam nữ thanh niên cứ kêu thét, chẳng rõ ai kêu vì bất ngờ hay vì sướng do được đụng chạm bóp mông nữa. Về đến nhà mệt vãi đái, tôi nằm vật ra ngủ thẳng 1 giấc.
Tiếng gái cười gọi khúc khích đánh thức tôi dậy khi đã chiều. Phóng tầm mắt tìm nơi phát ra tiếng cười thì tôi thấy ngoài vườn thằng Hùng đang vắt vẻo trên cây xoài chua, còn ở dưới là 2 bà Ngà và Lan đang cười như nắc nẻ. Không biết thằng Hùng trên cây chim cò có bay ra khỏi quần không mà ở dưới cười hăng thế. Hai bà vẫn quần đùi dài hơn bẹn 1 tẹo lộ cặp đùi trắng nõn, Ngà có vẻ kín đáo hơn với áo phông cổ tròn, chứ Lan thì mặc hẳn áo 2 dây, mỗi lần nhẩy nhẩy lên đỡ xoài thằng Hùng ném xuống bộ ngực 90 cứ nẩy tưng tưng tưng tưng như trực vọt ra khỏi áo. Vừa nhìn tôi vừa liên tưởng đến hình ảnh tối hôm qua mà thằng cu em như muốn nổ tung.
Đến tối a Tú về lại lôi rượu ra rủ uống, lần này là rượu thịt chó. Thanh niên xa nhà khoản này thì tôi đâu có sợ. Rượu ngà ngà, lại chỗ ae thân thiết, tôi quay sang bảo a:
- Tối hôm qua e biết hết rồi nhé!
- Chú biết gì?
- Truyện a với bà Lan, cứ hùng hục như thế ai chả biết. Bà đấy là người yêu a à?
Thằng Hùng bên cạnh há hốc mồm nghe tôi nói (chẳng là tôi vẫn chưa kể nó nghe vụ tối qua, định nói với ông Tú trước nhưng say quá nên buột miệng nói mất)
- À, à! Người yêu đéo gì đâu. Thích thì chơi thôi.
- Thật á, đéo gì lạ thế, đéo phải người yêu mà phang phập như đúng rồi thế á a?- Tôi nghe mà ngạc nhiên quá xá, trong cái đầu non nớt của tôi lúc đó làm gì đã có khái niệm này trong đầu.
- ừ, yêu đương gì đâu. Con đấy có người yêu rồi, là 1 thằng học An Ninh tít dưới Hà Đông, cả tuần gặp nhau được 1 lần. mà thằng kia yếu nên con này chán.
Tôi nghe mà há hốc mồm. Thằng Hùng hỏi:
- sao anh biết thế? Mà yếu gì anh? Hay ốm đau gầy gò quá nên chán à?
Các bạn đừng cười, cái thời tôi, đầu óc vẫn còn non nớt lắm, chưa biết Thiendia hay Lauxanh là gì, tất cả bí kíp chỉ là mấy tờ giấy photo truyện về Cô giáo Thảo truyền tay qua bao nhiêu thế hệ h đã mờ tịt thôi.
- Yếu sinh lý ý, là dis yếu, nhanh ra, rồi k được nhiều. Mà chú hỏi ngu như bò, nó kể thì a mới biết chứ, k làm sao mà a biết được.
Lúc đó chúng tôi như được khai sáng, hóa ra là vì thế, và thề với các bạn trong đầu tôi và thằng Hùng bấy h đều mọc ra suy nghĩ, mình to khỏe thế này biết đâu chả được bà Lan cho ấy ấy…Suy nghĩ của thanh niên nhà quê mới lớn nó thế đấy, mà đéo biết đâu đời k như là mơ.
Những ngày sinh viên đầu tiên của tôi trôi qua đều đều, tôi với thằng HÙng đều đi học buổi sáng, chiều ở nhà ngủ, tối ở nhà xem tivi nghe ông Tú kể truyện tán gái. Ông Tú vừa kể truyện vừa thêm thắt yêu tố sex nên bọn tôi nghe kích thích lắm. Nào là:
Em người yêu đầu trắng lắm, lại nhoe nhét nước. Nào là có lần đi công tác dân tộc được em dân tộc cho uống 1 cốc rượu thuốc trước khi làm tình, tối hôm đấy ông ý chén 6,7 phát không biết mệt. Cái giường trong p ngủ nó kêu cọt kẹt và có mấy cái thang gẫy là do có hôm ông ý dẫn gái về chơi sập cả giường nên h yếu lắm … Sau này mới biết ông này chém gió thành thần nhưng lúc đó bọn tôi vẫn tin sái cổ. Hôm sau 2 thằng còn phải gia cố thêm cái giường nếu không đêm đang nằm nó sập thì bỏ mẹ.
Mấy bà hàng xóm thì chiều nào cũng sang hái xoài với xin nước, thằng Hùng hay sang đấy làm giúp mấy vấn đề điện đóm nên được mấy bà quý lắm, thỉnh thoảng lại cho đĩa nộm hay cốc chè tự nấu làm quà. Thằng này cũng nhiều truyện lại có cặp mắt rất tinh nên hôm nào đi về nó cũng cập nhật cho tôi.
- Hôm nay bà Ngà màu đỏ nhé, hình như ren.
- Hôm nay e Thúy trắng chấm bi hồng nhé.
- Hôm nay bà Lan đéo mặc gì hay sao ý, tao thấy phẳng lý không gợn gì cả.
Đấy đm thằng chó hôm nào đi chơi về nó cũng cập nhật tình hình quần lót của mấy bà đấy để về thủ dâm tư tưởng thế đấy. Biến thái đéo tả.
Đi học 2 thằng lúi cúi đi bằng xe bus. Sáng dậy sớm ăn mì tôm rồi đi bộ hơn cây mới ra đến bến. Xe bus buổi sáng đông nghịt, hầu hết là học sinh sinh viên đi học buổi sáng. Tôi với thằng Hùng lên gần đầu bến nên thỉnh thoảng vẫn có ghế, thường thì cả 2 thằng cùng ngồi, k thì nhường nhau mỗi thằng ngồi một hôm rất là công bằng. Hôm đó còn đúng 1 ghế trống lại đến lượt tôi ngồi, thằng HÙng đứng bên cạnh gà gật. Đến bến tiếp theo 1 đoàn người lên, do đi h này nên không có người già và phụ nữ có thai nên k bắt buộc phải nhường ghế, nếu có ga lăng thì nhường cho các em xinh tươi thôi. Tôi thì chẳng có ga lăng mấy nên cứ giả vờ lơ mơ ngủ.
Hôm nay đứng trước mặt tôi là 1 em gái học sinh cấp 3, học trường gì tôi cũng không rõ. Nhưng dáng vẻ rất buồn ngủ chắc do học bài khuya nên đang vịn vịn vào ghế của tôi gà gật, dáng vẻ mệt mỏi lắm. Thấy vậy tôi lại nhớ đến thời học sinh vất vả của mình, tự nhiên nổi hứng tôi đứng dậy khều tay em bảo:
- Em ơi, ngồi ghế anh đây này, a sắp xuống rồi.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook