Tiep

Update 5

Trong xóm trọ có em Hoa, đang học năm 1, gọi là Hoa “bò” vì e rất thích ăn thịt bò khô. Tối hôm qua chắc ăn lắm thịt bò quá nên nửa đêm đau bụng đi ỉa. Mắt nhắm mắt mở ra khỏi phòng thì e thấy có bóng người đang lúi húi cạnh dây phơi quần áo trước phòng em Lan, Ngà, hình như đang lau mặt. Không phải mùa thi nên h này mọi người đã ngủ hết, tắt điện tối om. Em Hoa mắt cận nhìn tưởng ai đó phòng Ngà khó ngủ ra rửa mặt. Đang định lên tiếng hỏi, nhìn kỹ lại thì thấy dáng cao to của đàn ông. Em Hoa chột dạ, con trai mà lại nghịch quần áo của phụ nữ, cất tiếng hỏi:
- Ai đấy???
Tên kia giật mình, giật mạnh cái khăn mặt mà hắn đang lau trên dây phơi, quay lại chạy thẳng ra cổng. Lúc chạy va cả vào cái lu to đựng dưa cà muối của lão Xuân, đau lăn kềnh ra đất rồi lại vùng chạy tiếp.
Em Hoa hốt quá, ngồi bệt xuống đất, tí ỉa ra quần gào tướng lên:
- Trộm, trộm….
Xóm trọ bật điện sáng choang. Các phòng nghe tiếng trộm đều dậy bật điện, ra ngoài hóng. Cả xóm lao nhao trong đêm. Lão Xuân lò dò đi ra hỏi ngay:
- Con Hoa, sao thế cháu?
- Có trộm, có trộm ạ. Hoa lắp bắp, chắc vẫn còn đang sợ.
- Trộm đâu? Mất gì? Con Hoa kể lại xem nào?
- Cháu không ngủ được ra ngoài rửa mặt thì thấy bóng người đứng trước cửa phòng chị Lan lau mặt. Cháu tưởng ai đấy trong phòng không ngủ được ra rửa mặt. Cháu lên tiếng gọi thì nó giật cái khăn mặt rồi chạy, va vào cái lu sành của bác kia kìa. Va đau chân nhưng nó vẫn chạy mất, cháu đuổi theo k được vì nó chạy nhanh quá– Đông người đèn đóm sáng choang nên Hoa bò đã lấy được bình tĩnh, kể lại rành mạch câu truyện, bốc phét như kiểu mình can đản lắm.
- Trộm nào lại lấy khăn mặt. Các cháu kiểm tra xem mất gì không? Tất cả các phòng. – Lão Xuân nghe Hoa bò kể quay ra bảo các phòng.
- K, k phòng nào mất gì ạ.
Sinh viên nghèo, có mỗi tí đồ nên kiểm kê nhanh lắm, các phòng đều báo về không mất gì.
- Thế phòng con Lan, ngoài khăn mặt ra mất gì nữa k?
- Thưa bác, khăn mặt không mất, mất thứ khác ạ? - Lan “béo” rụt rè.- mất cái quần lót của cháu ạ.
- Hả…………………..
Mọi người đều ồ lên. Hóa ra cái thứ mà Hoa bò tưởng là khăn mặt, cái thứ mà kẻ trộm hết mang ra lau mặt, rồi giật trộm thì ra lại là cái quần lót ren của Lan béo. Kẻ trộm hít hà, lau mặt rồi giật trộm mang về chắc để thủ dâm.
- Lấy trộm quần lót của Lan béo. Chắc thằng này mê con Lan béo lắm.
Có thằng nào trong xóm phán. Cả bọn không hẹn mà gặp đồng loạt quay mặt hướng về lão Xuân. Cả khu này ai chả biết lão Xuân mê e Lan mông to.
- Địt mẹ, lũ chó. Nhìn gì. Ông mày làm ăn được gì nữa mà lấy chứ.
Thấy ánh mắt hướng về phía mình, lão Xuân chột dạ chửi.
- Chúng con đùa mà bố.
Đúng lúc đó thì thấy Tuấn bả khập khiễng đi vào cổng, mồm mùi rượu, chân đi tập tễnh:
- Có chuyện gì mà đêm hôm tụ tập đông vui thế.
Cả lũ quay ra dòm Tuấn bả. Đang thất tình, đi từ ngõ vào, chân đi tập tễnh, 1 ống quần lấm đất. chẳng lẽ bố này lấy quần lót của e Lan béo về thủ dâm thật.
Tôi nghe anh em trong xóm trọ kể lại mà phì cười. Ai chứ lão Tuấn bả dễ thế lắm. mà theo suy đoán của tôi khéo ông này hôm đấy say quá chả hít nhầm quần lót của Lan béo trong khi cái của Tuấn bả muốn là quần lót của e Ngà cơ.
Em Hoa được gọi là Hoa bò ngoài thích ăn thịt bò còn như con phổi bò nữa. Truyện mất trộm từ mồm em nó kể y như phim trinh thám, mà nhân vật chính là Hoa bò, truy đuổi đánh nhau với tên trộm như thần điêu hiệp nữ. Gặp ai hỏi Hoa bò cũng kể rất nhiệt tình, thậm chí không hỏi Hoa bò cũng kể, tôi biết có nhiều phiên bản người bị mất quần lót là Hoa bò chứ k phải Lan béo. Đấy, qua cái mồm của Hoa phổi bò nên ai ai cũng biết xóm trọ của lão Xuân mất trộm, mà 2 nhân vật khả nghi số 1 là lão Xuân dê và Tuấn bả gà. Cả 2 đều có động cơ và dấu vết để lại. lão Xuân mê e Lan, còn Tuấn bả thì đêm đó k ở trong phòng, lúc về còn bị thương ở chân, k phải lúc chạy va vào lu cà muối ngã thì là cái gì.
Lão Xuân biết truyện nên cấm mọi người k được nói lung tung sợ xấu hổ, thấy kể vợ lão đêm lại càng vặt, cấu, nhéo chim lão nhiều hơn vì tưởng lão có cái quần lót nên lại cửng lại được thật. Còn Tuấn bả thì chẳng nói chẳng ràng, cũng chẳng thanh minh gì, cứ lẫm lũi ra ra vào vào như hồn ma. Anh em vẫn sang động viên lão, chẳng ai vì truyện cái quần lót mà xa lánh lão. (Anh em thỉnh thoảng vẫn đảo mắt khắp phòng xem trong phòng lão có cái quần nào màu đỏ ren không nhưng không thấy). Em Lan, e Hoa thấy lão tránh như tránh tà, các chị em khác thì cũng lảng lảng, anh em cũng buồn cho lão. Tôi sang nói truyện, hỏi anh có muốn chuyển chỗ trọ k?, lão bảo lão ở đây mấy năm quen rồi, mới lại sắp ra trường rồi nên ở cố và còn 1 chuyện rất quan trọng, lão muốn làm trước khi chuyển đi. Khổ chắc lại chuyện e Ngà, mà dạo này cũng chẳng thấy tay người yêu e đến chơi, chẳng lẽ lão Tuấn bả thấy thế lại nhen nhóm hi vọng chăng?
Tối tối anh em vẫn ra sân hóng mát nhưng Tuấn bả thì không, lão lăn ra ngủ, không chơi bời nhậu nhẹt, cuộc sống thanh cao, trong sạch. Chắc học 7 năm chưa ra được trường, cộng thêm mối tình buồn với e Ngà, giờ lại bị các em xa lánh coi như thằng biến thái, lão đau, lão trầm mặc, lão muốn ẩn cư, lão muốn ra trường đi làm chăng.
Khoảng 1 tuần sau vụ cái quần lót ren thì xóm trọ ông Xuân lại có biến.....

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook