Tiep Xom Tro

Update 6

Tối tối anh em vẫn ra sân hóng mát nhưng Tuấn bả thì không, lão lăn ra ngủ, không chơi bời nhậu nhẹt, cuộc sống thanh cao, trong sạch. Chắc học 7 năm chưa ra được trường, cộng thêm mối tình buồn với e Ngà, giờ lại bị các em xa lánh coi như thằng biến thái, lão đau, lão trầm mặc, lão muốn ẩn cư, lão muốn ra trường đi làm chăng.
Khoảng 1 tuần sau vụ cái quần lót ren thì xóm trọ ông Xuân lại có biến.
Đêm hôm đó, là 1 đêm không trăng không sao, trời không 1 chút gió, tối đen như mực, cái oi bức của mùa hè hầm hập trên mái tôn, bên ngoài rả rích tiếng dế kêu ngoài đồng vọng vào. Trong các phòng mọi người đã ngủ hết, thỉnh thoảng chỉ có tiếng khọt khẹt vọng ra đều đều của thằng nào đang kéo gỗ. Xa xa, tiếng chão chuộc thỉnh thoảng vang lên ùm oạp, văng vẳng đâu đó trong không gian là tiếng khóc nỉ non. Bỗng 1 bóng áo trắng là là bay tới, là 1 cô gái, tóc đen xõa ngang vai, trời nóng nhưng cô mặc cái áo trắng dài bao trùm cả người, dáng điệu thướt tha. Không phải cô đi dáng thướt tha, mà cô đi là là như chân không chạm đất, con chó đang định sủa bỗng im bặt, chỉ tru lên mấy tiếng rồi rúc đầu vào chân run cầm cập. Đang oi nóng mùa hè mà cô gái đi đến đâu ở đó bỗng giá lạnh, cô là là tiến vào khoảng sân giữa khu trọ nhà lão Xuân. Tiếng dế, tiếng chão chuộc, tiếng gáy ngủ bỗng dưng im bặt, tất cả xa xăm lặng ngắt như đã hàng thế kỷ trôi qua…..
Thôi, đéo chém gió nữa không anh em lại bảo tay này có vấn đề về nhận thức đang kể truyện sex lại quay ra kể truyện ma.
Đêm đó, cả xóm trọ đang ngủ say, bỗng có tiếng xô cửa, tiếng chạy huỳnh huỵch ngoài sân, tiếng ai ngã uỵch xuống đất, rồi lại tiếng xô cửa, rồi tiếng lão Xuân quát to:
- Thằng chó, lần này ông bắt quả tang mày đang ăn trộm rồi nhé. Trả lại thanh danh cho ông ngay.
Mọi người nghe động, bật đèn, chạy ra. Trong bóng tối thấy lão Xuân đang túm cổ 1 thằng, cả 2 đang nằm quay đơ dưới đất. Đèn sân sáng lên, Tuấn bả đang bị lão Xuân túm áo miệng be be:
- Bố nhầm rồi, không phải con thả con ra không nó chạy mất.
- Anh Tuấn, bố Xuân, sao thế?
Mấy thằng thấy cảnh giàng co xông vào gỡ 2 người ra, lão Xuân thở phì phò nói:
- Tao rình mãi thằng ăn trộm, mà sao lại ra mày hả Tuấn?
- Phải con đâu. Bố nhầm rồi, mấy hôm nay con cũng rình như bố. Vừa nãy thấy bóng người lạ lúi húi chỗ dây phơi, con biết ngay là trộm. Định xông ra bắt quả tang nhưng nó khỏe quá xô con ngã xuống đây rồi nó chạy vào trong kia rồi.
Vừa gỡ được tay lão Xuân ra, Tuấn bả hùng hổ xông về phía nhà tắm. Mấy anh em với lão Xuân theo sau, mấy đừa con gái tò mò đứng từ ngoài dòm vào. Vừa xô cửa thì thấy trong đó là người yêu e Ngà đang ngồi co quắp tận góc buồng tắm.
Một cuộc họp kín được thành lập, thành phần gồm ông Xuân, Tuấn Bả, em Ngà, Lan béo, người yêu e Ngà là các bên liên quan, anh Tú cũng được ngồi họp cùng vì đại diện quan khách. Hôm đấy cuộc họp có vẻ gay gắt lắm, diễn ra đến gần 5h sáng mới song. Lão Xuân bảo mọi người tha cho thằng cu kia về, Tuấn bả được thanh minh, ông Tú về là nằm vật ra ngủ làm ae chả hóng được gì. Tuấn bả với lão Xuân cũng thế chẳng kể gì, e Lan, e Ngà càng không nói. Cả xóm trọ hôm đó sôi xùng xục vì câu truyện nóng. Đến tối a Tú đi làm về, lão Xuân gọi sang chơi lúc đó mọi người mới thông tỏ câu truyện.
Câu truyện phải lùi lại cái ngày mà Tuấn bả với người yêu e Ngà đánh nhau. Em Ngà ngon đòn, trắng trẻo cao ráo, tay người yêu cũng đẹp trai, to cao nhà giàu nên các em theo lắm. hắn cũng biết lợi thế như vậy nên ngoài em Ngà ra còn đong đưa rất nhiều e khác. Em Ngà biết chuyện nên hôm đó đòi chia tay. Tay này đầu tư nhiều nhưng hình như chưa xơ múi được gì lắm nên tối hôm đó cứ lôi kéo em đi chơi nốt để lừa phục chén. Đang dùng dằng ở đầu ngõ thì Tuấn bả đi qua, thấy ngứa mắt nên ra tay:
- Thằng chó, mày lôi kéo cái đéo gì thế, bỏ tay người tao yêu ra ngay.
Tuấn Bả có hơi tí rượu, lại yếu hơn, vừa mở mồm đã xưng người yêu tao với cả người tao yêu. Xông vào giằng tay thì bị thằng kia bin ngay cho 2 quả vào mồm. Tuấn bả với thằng kia định xông vào ăn thua đủ thì e Ngà can, hô to quá nên anh em chạy ra kịp. nếu không chắc hôm đó Tuấn bả gẫy hết răng ăn cháo còn thằng kia chắc cũng khó lành lặn ra về. Tuy nhiên chuyện e Ngà chia tay với thằng kia lúc đó vẫn k ai biết, Tuấn bả thấy cũng chỉ ngờ ngợ đoán là đang cãi nhau căng thẳng lắm thôi.
Hôm e Lan mất quần lót thì khi tay người yêu e Ngà lúc đó đang ăn trộm bị phát hiện hoảng qá chạy hộc tốc ra ngõ phóng xe máy đi mất thì va ngay vào Tuẩn bả nên xô lão này ngã bẩn quần đau chân. Thấy dáng vẻ của tình địch Tuấn bả nhận ra là ai ngay, nhưng chẳng nghĩ gì, chỉ đoán chắc đưa e Ngà đi chơi về muộn thôi.
Về xóm biết chuyện mất trộm, cái đầu óc 7 năm lăn lộn tại Giao thông của Tuấn bả suy luận ra tức thì: tay này có sở thích sưu tầm đồ lót nhằm khoe chiến tích. Nay chia tay e Ngà nên quyết tâm lấy bằng được bộ đồ lót về. Tranh tối tranh sáng, lại bị bắt gặp nên lấy nhầm của con mụ Lan béo. Về nhà kiểu gì cũng phát hiện ra do size quần phải to hơn gấp đôi nên chắc chắn sẽ quay lại nhằm đạt được mục đích. Tuấn bả chẳng nói chẳng rằng, lẳng lặng tối đi ngủ sớm rồi nửa đêm dậy ngồi rình. Sau mấy đêm thì tóm được.
Thấy anh Tú kể thằng kia quỳ xuống van xin khẩn thiết lắm, hứa từ nay sẽ không bao h dám xuất hiện nữa. Lão Xuân thương tình tuổi trẻ bồng bột nên tha cho về. Sau thấy e Ngà kể nó cũng bỏ học luôn, chắc đi du học nước nào đấy vì nhà giàu mà.
Tuấn bả sau vụ đấy như người hùng của xóm trọ. Qua cái mồm của Hoa bò Tuấn càng vĩ đại, như siêu nhân tả xung hữu đột giữa vòng vây kẻ thù. Tuấn bả cũng cai rượu, tu chí học hành để ra trường, đầu tóc quần áo không còn lếch thếch rậm rịt như trước nữa nên càng đẹp trai tợn. Tối tối vẫn vác ghita ra đàn hát, h thay những bài thất tình não nề khi xưa là những bài tình ca lãng mạn, tươi vui. Các e đi qua càng say như điếu đổ, ánh mắt long lanh nhìn, trong đó có cả ánh mắt của Ngà….
Tới đây tạm hết truyện xóm trọ nhé. Chap sau tôi sẽ kể tiếp truyện của mình

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook