Tiep

Update 22

Ba hôm sau tính từ hôm mới chuyển đến chỗ trọ mới, trời còn chưa sáng tỏ, lúc đó tầm 6 rưỡi, tôi vẫn còn đang say giấc nồng thì bỗng nhiên có thằng vỗ vỗ vào mặt gọi:
- Dậy, dậy ngay, đm, dậy nhanh.
- Cái l gì thế? Cháy nhà à?
Mở mắt ra là thấy mặt thằng Mạnh đang căng thẳng nhìn tôi dáng vẻ rất khẩn trương. Đm, chẳng nhẽ mới chuyển về ở được mấy hôm cháy nhà thật, dụi mắt tôi nhảy ngay xuống giường rồi hỏi nó:
- Đm, clgt???
- Ra đây bố cho xem cái này.
Nói song nó hăm hở kéo tôi chui tuột vào nhà vệ sinh ngoài hành lang:
- Vào đây bố cho xem cái này!
- Đm, vào xem cứt mày à? Hay xem chim, bố đéo thèm đâu nhé, bố cũng có. Tôi hét lên be be.
- Đm, khẽ mồm thôi, nhìn đây này.
Nói rồi nó dí mặt tôi vào cái ô cửa thông gió bé tí, mặt nó cũng dính sát ngay đấy, hỏi tôi:
- Đm, thấy gì chưa??
- Đmm, thông minh lắm thằng ngu ạ. Bố thấy rồi….
Qua ô thông gió, đập vào mắt tôi là 2 cái bánh bao trắng ngần, ở giữa là 1 cục đường nâu. Kéo tầm mắt xuống dười là chùm râu nằm giữa ngã 3 sông trắng. Nói thế chắc các bạn cũng đã hiểu, trước mặt tôi là 1 tấm thân trắng nõn nà đang trong tình trạng khỏa thân đứng uốn éo soi gương mà không biết đang có 2 cặp mắt hau háu đang theo dõi như muốn nuốt trọn tấm thân đấy vào người.
- Nó đang làm cái đéo gì thế mày?
- Đéo biết, xem đi thắc mắc làm đéo gì.
Quả thật lúc đó tôi cũng không biết bà chị nhà đối diện đang làm gì nữa, chỉ thấy tay đối phương đang xoa nắn khắp cơ thể mình, xoa khắp cổ, ngực, 2 bầu vú, bụng, bẹn, mông và đùi. Cơ thể chị thật đẹp, trắng, chỗ cần to thì rõ to chỗ cần lõm thì sâu hun hút, các đường cong cơ thể thật mềm mại, động tác chị thật nhẹ nhàng như sợ làm hỏng tác phẩm tuyệt mỹ của tạo hóa, 2 thằng xem mà dãi cứ chảy thòng lòng, chim cò thì cứng ngắc. Xoa bóp, mân mê cơ thể chán chê, chị lấy cái quần lót chòng vào chân, động tác vô cùng khêu gợi, cái áo lót như không thể che chắn hết bầu ngực đồ sộ của chị cứ chực xồ ra. Sau đó mở tủ chọn 1 bộ váy công sở mặc vào rồi đi ra ngoài, bỏ lại tôi với thằng Mạnh với nước nhãi trào ra ướt đẫm cửa thông gió.
Chị đi rồi mà 2 thằng vẫn thở hồng hộc vì kích thích, chim cò dựng đứng:
- Đm, đẹp quá mày ạ.
- ừm, đéo ngờ ở đây hay thế.
Mới chuyển đến đây được ít bữa nhưng đã được a Tuấn giới thiệu sơ qua về tình hình hàng xóm. Trước mắt, bà chị chúng tôi tình cờ được chiêm ngưỡng cơ thể tên là Nhi, hơn 30 tí, đã có 1 đứa con gái, chồng làm xây dựng đi xa xuốt, đúng là gái 1 con trông mòn con mắt, nghĩ đến mà tôi với thằng Mạnh cứ nuốt nước bọt ừng ừng.
Buổi trưa việc nấu cơm là của tôi, h đấy thằng Mạnh vẫn ngủ chưa dậy, nhưng đéo hiểu sao hôm nay nó dậy sớm thế, còn mò xuống tầng 1 nấu cơm cùng tôi mới lạ.
- ô, đm hôm này bão à? Đéo ngủ mò xuống làm gì? Sợ bố bỏ thuốc chuột vào cơm à?
- Đm, mày ngu lắm, tao xuống để chờ người đẹp.
Đm, hóa ra là chờ chị hàng xóm đi làm về.
- Đm , trưa nào tao chả ở đây, bà đấy đéo về buổi trưa đâu, đi làm tối mới về thằng ngu ạ.
- Thế à…Thằng Mạnh ờ ra như thằng ngơ. Thôi để bố phụ mày.
2 thằng lúi cúi nhặt rau, rồi xào nấu, 2 thằng tính cách cũng hợp nhau nên truyện trò rôm rả lắm, câu truyện quanh đi quẩn lại vòng về chủ đề gái gú:
- Ban sáng phê nhỉ mày nhỉ, t tí đái ra quần đấy. – Thằng Mạnh tâm sự.
- Đéo gì ghê thế.
- Thật, ngon đòn thế mà lại xa chồng nhỉ, mà đéo biết lão Tuấn xơ múi gì chưa mà hôm trước tao thấy nói truyện ngọt xớt, còn dắt xe vào nhà hộ cơ. (ông Tuấn là ông share nhà cho chúng tôi thuê lại).
- Biết đéo, mày về mà hỏi. Ma tao thấy 2 em tầng 3 cũng ngon phết. tí nó về xuống đây nấu cơm mày tha hồ mà ngắm, vú mông cứ gọi là...
- Thật á, thế đéo bao h bảo tao. Gái ngoại thương chắc là ngon rồi, chẳng bù như mấy con chuyển giới lớp mình.
Nhắc đến con gái trường tôi thì các bạn khỏi phải bàn, nhất lại là những lớp kỹ thuật như bọn tôi, cả lớp gần 100 đứa tự nhiên tòi đâu ra 6 em. Với tôi chỉ 1 câu: xấu đéo thể tả. Các bạn đừng ném gạch tôi, đấy là suy nghĩ cá nhân, có sao nói vậy, tùy từng người vì lớp tôi cũng có mấy đôi yêu nhau, có đôi về sau còn lấy nhau – đéo biết có phải xứ mù thằng chuột làm vua, quỷ nước lên làm thành hoàng k thì tùy nhận xét của người trong cuộc. Không biết bây h tình hình chung thế nào, chứ hồi đó ai học giao thông hoặc đã tiếp xúc đến trường GT thì biết, 100 em xấu mới tuyển được 1 em xinh, nhưng được cái đã xịnh là xinh dã man, nói xinh dã man là đúng vì về sau tôi đã phải trăm phương ngàn kế mới tán được 1 em xinh dã man chắt lọc trong hơn 100 e đấy. Mà bây h tối nào cũng bắt tôi hùng hục trả bài, ban ngày hết nấu cơm rồi lại rửa bát . Tóm lại, gái kỹ thuật dù xinh hay xấu thì cũng không thể đùa được.
Lại kể tiếp truyện cũ, tôi với thằng Mạnh đang lui cui nấu cơm thì 2 em ngoại thương đi học về, 2 em này thân với nhau lắm, đi đâu làm gì cũng có nhau, đi học, đi chơi, đi ăn, đi tắm đi ỉa chắc cũng cùng nhau tuốt. ở nhà các em cũng ăn mặc thoáng ra trò, tháng 3 trời trong nhà cũng không lạnh nữa các em chơi toàn quần áo mỏng, đúng là đẹp khoe xấu che, người đẹp nên các em cứ mặc nhiên khoe ra hết: mông ngực cứ gọi là ngồn ngộn, hoa hết cả mắt.
Thằng Mạnh mồm mép như tép nhảy, thấy gái xinh là bắt sóng ngay, chém gió như bão:
- Chào 2 em, anh là Mạnh, kia là thằng T. e anh, tuy lầm lì ít nói nhưng thật thà tốt bụng lắm. 2 anh em bọn a mới chuyển đến đây được mấy hôm.
- Vâng, hôm trước a Tuấn cũng nói qua với bọn e rồi ạ. Các anh học GT đúng k ạ? Em là Ngọc, còn đây là Huyền, bọn e đang học năm 1 Ngoại thương. – nghe nhắc đến Ngoại thương tôi cũng hơi gai long, giá như...
- ừ, bọn a mới đến lạ nước lạ cái, có gì bọn e chỉ bảo bọn a với nhé.
- Ok thôi anh? Nhưng phải trả công gì chứ nhỉ? Ngọc, cô bé có vẻ nhanh mồm nhanh miệng hơn đòi thằng Mạnh.
- Đơn giản, a mời bọn e ăn chuối, à kem chuối nhé. – Thằng Mạnh gạ ngay.
- Thế tối nay nhé, e biết 1 hàng chè gần trường e ngon lắm.
- Ok.
Tôi với thằng Mạnh hào hứng đồng ý ngay, mấy khi được đi chơi với gái, lại còn là gái xinh.
Hai e gái ở cùng bọn tôi đúng là xinh thật, mông ra mông mà ngực ra ngực, da trắng chân lại còn dài, dáng người dong dỏng nhưng cũng vô cùng đầy đặn. thằng Mạnh mê e Ngọc lắm, bếp chật, cứ những lúc em cúi xuống chổng mông nhặt đồ hay đi lại gần là ông tướng như thằng sài giật, cứ nhấp nha nhấp nhổm, bóc tỏi thì tí nữa cắt mẹ vào tay, và cơm thì rơi ra ngoài suốt:
- Ăn cơm đi ông tướng, tối đến thì tao bảo e Ngọc cho mày ăn bưởi, à nhầm chè bưởi sau.
Hẹn là thế nhưng đến tối chúng tôi cũng k đi ăn chè được do 1 việc phát sinh đột xuất tại trường vào buổi chiều.
Ngồi cùng tôi thằng Đ Bướm ( gọi là Đạt Bướm nhé) với thằng Mạnh còn có thêm 2 thằng nữa là thằng Quang Hói và thằng Sinh bướm. Buổi chiều thằng Mạnh lên kể với mấy thằng kia, cả bọn nghe phê quá, máu phụt lên não đòi ngay tối đó đến chỗ trọ của tôi check hàng chị nhà bên cạnh.
Tan học mấy thằng rồng rắn rủ kéo nhau đến nhà tôi, mua nào bánh đa, lạc rang, ngô cay, phồng tôm làm lương thực dự trữ, k quên dắt túi chai vodka, 5 thằng như thế đã là vui.
Lúc về Ngọc với Huyền đang lúi húi nhặt rau nấu cơm, mấy thằng kia đúng chất trai thiếu gái, mắt sáng như đèn pha oto, lao vào nhặt ra cùng, làm việc cho gái thì nhanh đến lúc tôi sai chúng nó đi vo gạo cắm cơm thì thằng nào cũng ngồi ị mông chả thèm dậy.
Cơm sinh viên cũng đơn giản, loáng cái cũng song, mấy thằng kia nói hết nước hết cái nhưng cũng không mời được cái Ngọc với Huyền xuống ăn cùng, chắc trông thấy mấy cái mặt dê dê lại mới quen nên các em sợ. Thiếu bát tôi phải xuống phòng 2 e mượn.
- Ngọc ơi, cho a mượn ít bát đũa, hôm nay có mấy đứa bạn đến chơi k đủ.hi
- Vâng, a vào đây mà lấy.
- ừ, a mượn nhé, mà 2 em ăn cơm chưa? Chưa ăn thì lên ăn cùng bọn a cho vui. - Thấy mâm cơm dọn ra chưa ăn tiện thể tôi mời luôn.
- Thôi bọn e ngại lắm. Thấy tôi mời cái Ngọc còn đang lưỡng lự thì cái Huyền trả lời luôn.
- Có ai mà ngại đâu em, toàn mấy đứa cùng lớp a ý mà? Coi như làm bữa bọn a ra mắt xóm trọ.
- Thế a cứ về trước đi, song bọn e lên luôn.
Thấy tôi mời nhiệt tình quá các em cũng đồng ý.
Các em lên mang theo cả cơm và thức ăn vừa nấu. ATuấn đi vắng không về mấy đứa ngồi quây quần, bữa cơm sinh viên đầm ấm rôm rả, tất nhiên không thể thiếu rượu.
Sau màn chào mâm giới thiệu quay vòng mỗi người đã làm đôi chén, có hơi rượu không khí rộn ràng tưng bừng lắm. Lúc đầu Ngọc với Huyền còn uống coca, nhưng về sau cũng cụng ly uống rượu như ai, Huyền thì bình thường chỉ nhấp môi, nhưng cái Ngọc thì chỉ có hơn bọn tôi chứ không kém.
Bữa hôm đó chỉ có thằng Mạnh, Quang hói là uống hăng nhất, 2 thằng vừa uống vừa liếc em Ngọc chằm chặp, thi nhau mời anh mời em, nói chung uống rất tợn. Truyện trò rôm rả, truyện học hành, quê quán, thi cử, các em cũng rất vui vẻ tiếp truyện các anh nói chung không khí rất vui. Khi chai thứ 2 được mở ra thì 2 thằng Quang Mạnh nói năng đã bắt đầu lộn xộn.
- Ngọc, a mời e 1 chén. – Mạnh sói nói.
- Chú từ từ để a trước. Ngọc a uống cùng e. Quang hói gạt tay Mạnh.
- K được a chủ nhà mà.
Thấy 2 thằng nói năng đã có vẻ liên thiên, cũng phải từ nãy h có mỗi 2 ông tướng uống nhiều nhất. Tôi đành phải lỡ lời.
- Thôi, các chú không phải tranh nhau để a mời mỗi chú chén.
- Vậy e cũng uống cùng các anh. Ngọc thấy tôi lên tiếng cũng nói vào.
Hôm đó tôi không uống nhiều, chỉ thỉnh thoảng làm tí, chủ yếu là ngồi xem 2 ông tướng kia biểu diễn. Tôi để ý Ngọc uống rượu cũng rất chừng mực, e uống nhưng vẫn giữ cái vẻ đằm thắm con gái, em uống rất gọn rất duyên, chứ không bỗ bã kiểu voi uống philatop như mấy đứa con gái lớp tôi. Về sau càng tiếp xúc nhiều tôi càng nhận thấy tính cách của e rất hào sảng và mạnh mẽ những cũng không kém phần nữ tính, nhu mì.
Sau cuộc nhậu thằng Mạnh với Quang chắc đã biêng biêng lắm rồi nhưng vẫn máu, Đạt Sinh tôi và 2 em lúc này vẫn bình thường nên cả lũ lại kéo nhau đi bộ sang Chùa Láng ăn ốc. Đi gần hết đường mới chọn được 1 quán mà 2 em giới thiệu ngon nhất ở đây. Lúc ra về đã gần 11 h, trời về đêm trở nên hơi rét, cả lũ túm tụm đi với nhau, vừa đi vừa suýt xoa mỗi khi có cơn gió.
Thằng Mạnh với thằng Quang vẫn xoắn xuýt lấy em Ngọc ở phía trước, Sinh Đạt đi cùng Huyền ở giữa, tôi lững thững đi ở cuối, vừa đi vừa ngắm đường phố Hà Nội về đêm.
CUối tháng 3, cây bằng lăng cuối Chùa láng đã bắt đầu khoe sắc tím, thấy nó tôi lại chợt nhớ đến Minh, nhớ những chiều bên đường Kim Mã dưới những tán bằng lăng cùng e, k biết h e đang nơi đâu. Đang thả hồn thơ thẩn tụt lại đi cuối cùng thì bỗng có tiếng hỏi tôi:
- Anh T, làm gì mà đi chậm thế? Bị cô nào hút hồn à?
Ngoảnh lên hóa ra là cái Huyền, lúc này đã đi lùi hẳn lại ngang hàng tôi.
- Đâu có, đi nhiều mỏi chân quá nên a nghỉ tí.hi
- Bằng lăng bắt đầu nở rồi a nhỉ?
1 cơn gió bỗng ào đến, Huyến hơi nép mình vào tôi chắc lạnh, theo phản xạ tôi dơ tay ra cản gió cho em. Gió đêm mang theo hơi sương, bằng lăng tím, lúc đó trong lòng tôi cào lên nỗi nhớ em. Không tự chủ bỗng buông tiếng thở dài, bên cạnh như đồng điệu Huyền cũng thở dài, mắt như nhòa lệ, hướng mắt u buồn nhìn xa xăm. Nhìn vào đó 1 kẻ như tôi bỗng nhiên nhận ra chính mình trong đó. Lúc này tôi biết chắc Huyền lúc này cũng đang nhớ tình cũ như tôi.
Trong đêm thâu, hai tâm hồn như lạc vào nhau, chẳng cần nói cũng như thấu hiểu…

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook