Tiep

Update 35

Ngắm nhìn em đang ngủ, dục vọng nổi lên trong tôi đầy tràn, tôi biết từ lâu em đã thầm yêu tôi, ánh mắt em nhìn tôi, hành động của em đã tố cáo em từ rất lâu, tôi biết rất rõ tình cảm của em dành cho tôi, chỉ cần tôi mạnh dạn chắc chắn em sẽ là của tôi. Nhưng tôi thực sự lúc này vẫn chỉ coi em như đứa em, cố dằn cơn bão lòng xuống, tôi ra ngoài lên tầng 5 lấy quần áo vào nhà tắm tắm cho tỉnh táo.
Nước mát làm tôi tỉnh táo hẳn, bước vào nhà em vẫn ngủ, ngực em phập phồng theo từng nhịp thở, đêm đã khuya lắm rồi, hạ bớt ánh sáng của bóng đèn bàn, tôi với tay định đắp cho em cái chăn mỏng rồi sẽ qua nhà ông Đức ngủ.
Lại gần em, hương con gái xông vào mũi tôi thơm ngát, tất cả bỗng hóa mông lung mờ ảo, càng bước lại gần em tôi càng như mơ đi.
Đến xát bên em, đột ngột không báo trước, cả cơ thể tôi bỗng hành động theo bản năng, theo trái tim mách bảo chứ không theo lý trí đã nghĩ lúc trước nữa.
Tôi gạt hàng tóc mai đang vướng vào má em sang 1 bên, đột ngột cúi xuống đặt vào đôi môi em 1 nụ hôn thật sâu.
Tất cả chỉ còn bản năng hành động, nụ hôn vừa đặt xuống môi em thật bất ngờ khi em cũng vô cùng chủ động đón nhận nó. Giật mình tôi định ngẩng đầu lên, lùi lại nhưng thật bất ngờ khi đúng lúc đó em cũng mở mắt ra dùng tay kéo tôi lại.
Chủ động em áp môi em vào môi tôi, tiếp tục nụ hôn dang dở lúc trước. Có lẽ lần đầu nên nụ hôn của em vẫn còn lập cập và run rẩy.
Lúc này cảm xúc đã đánh bật mọi lý trí trong tôi, chỉ đơn thuần còn lại là hành động theo bản năng nguyên thủy nhất của loài người. Tôi lùa lưỡi hướng dẫn em, dập dềnh dìu em vào biển tình say đắm. Hơi thở em dồn dập, cánh ngực phập phồng qua làn áo, bầu ngực áp vào tôi qua làn áo nóng rực, hương thơm em cứ phả vào tôi một mùi hương trinh nguyên thoang thoảng mà quyến rũ chết người.
Bàn tay tôi lúc này theo bản năng xoa dần trên cái bụng phẳng lỳ của em, lên dần, lên dần xoa nhẹ lên bầu ngực bên ngoài áo lót. Em nấc lên nhè nhẹ, khẽ cắn môi tôi mỗi khi ngón tay tôi tinh nghịch lùa vào trong áo lót.
Tôi chuyển dần nụ hôn xuống phía cổ của em, hơi thở em càng dồn dập hơn, cả cơ thể khẽ rùng mình khi cả bàn tay tôi lúc này đã luồn sâu vào trong lớp áo lót, hai ngón tay tinh nghich vân về đầu vú của em. Đôi môi cái lưỡi tiếp tục kích thích nơi cổ và vành tai em, thỉnh thoảng lại hà những hơi thở nóng rực vào gáy em.
Quá kích thích trước những cảm xúc mới lạ, khuân ngực 18 của em dần vun lên tròn đầy, hơi thở nặng nề hơn gấp bội, tôi khẽ lùa tay bóp nhẹ, e lại nấc lên từng chập sau mỗi ôm trọn của tôi. Đưa 1 tay ra sau lưng em, tôi nhẹ nhàng tách cái khuy áo lót của em ra, lúc này bầu ngực đã không còn vướng vứu nữa. Hai tay tôi lại thỏa sức xoa bóp bầu ngực của em, nhẹ nhàng vân vê đầu núm vú lúc này đã săn cứng lạ vì kích thích. Tay em kéo đầu tôi khỏi cổ em lên để hôn, tiếp tục là những nụ hôn thật sâu, 2 cái lưỡi lúc này như đã quen thuộc với nhau từ bao giờ cứ cuốn quít với nhau không rời.
Cái áo lót của em đã trễ hẳn xuống bụng, tôi đưa tay tốc cái áo thun của em lên, kéo ra khỏi cổ, lúc này cáo áo lót vướng víu cũng được thả sức để rơi xuống đất. Ánh đèn mờ từ chiếc đèn bàn tỏa ánh sáng dịu nhẹ đến bên giường, khuân ngực em thật trắng, bầu ngực vun cao đầy đặn với lúm vú săn lên khiêu khích. Không thể chị được trước vẻ đẹp tuyệt vời của thần Vệ nữ đã trao cho em, tôi áp mặt xuống liếm láp bú mút lên đôi gò bồng đảm trắng ngần ấy.
Đôi mắt em lim dim, em khẽ cong người lên mỗi lần cái miệng tham lam của tôi bú liếm bầu ngực của em. Em rên lên khe khẽ, cái tay cứ vít chặt đầu tôi xuống ấn mạnh vào ngực, thỉnh thoảng lại đặt lên lưng tôi bấu mạnh.
Đôi tay tôi tiếp tục du lịch trên khắp cơ thể em, lần xoa lưng em, rồi trượt dần xuống phia mông. Tôi khẽ bóp nhẹ mông em qua lớp vải quần, quần em mặc ở nhà mỏng có thể cảm nhận được rõ viền quần lót bên trong, em khẽ run rẩy mỗi khi miệng tôi mút chặt đầu ti em, tay tôi đặt vào cạp quần của em theo bản năng định kéo xuống. Lúc này tay e bỗng nhiên giữ chặt lấy tay tôi.
Cái miệng của tôi tiếp tục nút mạnh, cái tay kéo từ cạp quần xuống bờ mông bóp mạnh, e như nấc nghẹn lên vì hành động bỗng nhiên mạnh bạo của tôi, nhưng có vẻ em cũng rất kích thích, chính cơ thể như run rẩy mạnh hơn, hơi thở gấp gáp hơn, bàn tay bấu chặt vào lưng tôi đã tố cáo em lúc này đang hoàn toàn đờ đẫn, cái miệng xinh xắn của em lúc này đã ú ớ những câu vô nghĩa.
- Ơ… ơ…a… anh ơi….em…a…hic
Tay tôi lúc này lần ra xoa nhẹ lên vùng mu của em, nơi đùi non và lần dần lên vùng tam giác huyền bí, lần mò xoa nhẹ lên khe suối nhỏ. Lúc này, qua hai lớp vài quần tôi cũng cảm nhận thấy khe suối đang rỉ nước, thứ mật ngọt không màu đãn bẽn lẽn tiết ra, sự ẩm ướt thấm đẫm qua lớp vải mỏng manh.
Lúc này tay em vẫn nắm chặt tay tôi, tôi ngẩng đầu lên, đặt lên môi em một nụ hôn, tay vẫn xoa nhẹ lên khe suối lúc này đã vô cùng ướt át của em, mắt em vẫn nhắm nghiền, hai chân uốn éo kẹp chặt lấy tay tôi ở giữa. Lúc này chắc em cũng đang băn khoăn bối rối lắm. Trong đêm, tôi khẽ cất tiến gọi:
- Ngọc…..
Em mở mắt nhìn tôi, tôi nhìn thật sâu vào đôi mắt em, ánh mắt dịu dành nhưng vô cùng âu yếm, cương nghị mãnh liệt nhưng cũng hết sức tin tưởng và tràn đầy sự trân thành, ánh mắt em cũng nhìn tôi, nhưng đầy nghi hoặc, bối rối và e lệ. Tôi và em cứ nhìn nhau như thế, chỉ 1 khoảng khắc ngắn ngủi thôi nhưng nó bỗng dài như hàng chục năm, dài như cả đời con gái của em. Rồi em nhắm mắt lại, tay em không còn nắm chặt tay tôi nữa mà đặt lên lưng tôi, 1 tay kéo đầu tôi xuống hôn sâu.
Nhận thấy như tín hiệu từ em, tôi từ từ lùa tay tụt 1 lúc cả chiếc quần ngoài và quần lót của em xuống. Lúc này e đã hoàn toàn nguyện thủy, e lệ nhắm chặt mắt, kéo cả cơ thể tôi xuống như để che đi cơ thể lúc này đang lõa lồ của em.
Nhanh chóng tôi cũng trút bỏ hết những thứ vướng vứu trên cơ thể của mình, những thứ không thuộc về tạo hóa đang ngăn cách chúng tôi. Cả 2 hoàn toàn nguyên thủy như Adam và Eva trong vườn địa đàng đang ôm siết lấy nhau.
Bàn tay tôi đặt lên khe suối của em, lúc này đã ướt đẫm nước nhờn, ngón tay nhẹ nhàng kích thích khe suối đê mê, e vẫn cong người lên từng đợt, cái miệng tôi vẫn say mê bú mút hai đầu ti em, bị sự kích thích quá mạnh khiến em tê dại ú ớ không nói lên lời. Nhẹ nhàng tôi lách người vào hai chân em, khẽ tách hai đùi trắng hồng của em ra, ở giữa hai chân tôi, con trim đã cương cứng cực đại, khẽ giật giật vì kích thích quá độ. Nhẹ nhàng quệt sự cương cứng đấy vào khe suối, e bỗng mở bừng mắt ra nhìn tôi, cái bụng em vẫn ưỡn lên, đôi tay kéo cổ tôi lại, tôi lại cúi xuống nhìn em, vẫn ánh nhìn kiên định nhưng cũng tràn đầy sự chân thật, em khẽ khép hai hàng mi, đôi môi như mím lại đợi chờ.
Tôi bắt đầu nhẹ nhàng tiến vào, dần dần, từng ít một.
Trơn ướt nhưng cũng chật ních.
Sâu dần, sâu dần, môi em như mím chặt hơn, răng cắn lại không cất lên thành tiếng. Tôi gục xuống vai em, em bấu chặt lấy lưng tôi, rồi từ từ tôi ấn nhẹ.
- Á. Em đau quá anh ơi.huhu
Làn môi em mở ra, bật ra tiếng khóc nức nở. Lúc này răng em đã không còn cắn vào nhau nữa mà đã cắn chặt vào vai tôi, nước mắt e trào ra, nhiều lắm, chảy cả xuống vai.
Tôi cứ để nguyên thế 1 lúc, đến khi tay em đã không còn bấu chặt vào lưng tôi nữa, răng em cũng chẳng còn cắn chặt vai tôi, thay vào đó là những tiếng thở nặng nề dồn dập của em. Tôi ngẩng lên nhìn em, em vội quay mặt đi, kéo đầu tôi xuống, dấu mặt vào vai tôi.
Lúc này tôi bắt đầu chuyển động nhẹ nhàng tới lui bên dưới, nhanh dần nhanh dần. Có lẽ đã bớt đau nên em cũng hòa nhịp với tôi, tôi và em lúc này mới đang thực sự được chìm vào trong hoan lạc. Cả không gian im lặng, tất cả chỉ còn tiếng rên nhẹ của em, tiếng thở mạnh của tôi và tiếng quạt chạy nơi cuối chân giường.
Tôi chuyển động nhẹ nhàng trong em, cảm giác thật đê mê sung sướng khi cả hai cơ thể trần truồng được ôm chặt nhau, hòa quyện vào nhau thành một, tôi dập dương vật đang căng cứng vào trong e đều đều, liên hồi, chân em lúc này co lên quắp mạnh vào mông tôi làm cho tôi chỉ có thể để như thế, ấn thật sâu vào chứ không thể rút ra được nữa, cảm giác sướng đến đê mê điên dại, tất cả như ảo giác, đang trôi bồng bềnh đến tận cõi thiên thai cực lạc.
Hơi thở gấp gáp của cả 2 hòa quyện vào nhau nóng bỏng, đôi mắt em nhắm chặt lại, gương mặt đờ đẫn không biết gì nữa, đôi môi mím lại, thỉnh thoảng mới hé ra để cho những tiếng rên rỉ sung sướng của em thoát ra. Mặt em đờ ra vì sướng, dưới âm đạo nước nhờn tuôn ra xối xả ướt đẫm, tôi cũng quá phê rồi, tiếng rên rỉ của em làm tôi không thể chịu được nữa, 1 luồng điện chạy dọc cơ thể, cong người lên vì tê dại, tôi bắn ào ào vào trong em, cả con chim giật giật, quá bất ngờ khi đón nhận dòng tinh trùng nóng hổi vào trong cơ thể, cả cơ thể em cũng như run lên vì sung sướng.
1 lúc tôi vẫn gục lên người em, hai cơ thể vẫn ôm chặt lấy nhau trong cơ đê mơ liên tu bất tận….
1 lúc sau khi đã nằm bên cạnh em, ôm em nép chặt vào lòng, lúc này tôi mới cảm thấy nước mắt em đã lại rơi ướt gối. Nước mắt này là nước mắt đau đớn, hay nước mắt hạnh phúc, lúc đó tôi cũng chẳng biết nữa, chỉ biết ôm chặt em thêm vào lòng, hôn lên tóc, lên má, lên đôi hàng mi ướt nước của em, thầm hứa sẽ bảo vệ em, che chở cho em suốt cả cuộc đời.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook