Tiep

Update 36

Nằm 1 lúc mệt quá tôi ngủ quên mẹ mất. Cảm tưởng ngủ 1 giấc rất sâu nhưng thực ra mới chợp mắt được tầm 15 20 phút. Bên cạnh đã không thấy Ngọc đâu – chắc em đã xuống nhà.
Lúc này nói thật với các bạn tôi suy nghĩ mông lung lắm, trước đó thực sự có tình cảm với Ngọc thật, nhưng như tôi đã kể, không quá sâu đậm, nhưng sau sự việc vừa rồi, tôi cảm thấy tình cảm của mình tăng tiến lên nhiều, rất nhiều lần. Tình dục là một việc rất tốt trong tình yêu, khi nam và nữ hòa hợp với nhau, gắn chặt với nhau, nhất là trong tư thế cả 2 đối mặt với nhau, nam và nữ vừa làm tình vừa quan sát nhau, yêu thương nhau, làm cho nhau sung sướng sẽ cảm thấy gắn bó với nhau vô cùng, 2 cơ thể như hòa vào làm 1 làm cho xúc cảm yêu thương càng thêm mãnh liệt, tình cảm gắn bó chắc chắn sẽ càng thêm khăng khít. Làm tình với tình cảm yêu thương trân trọng (không phải chỉ để giải quyết nhu cầu đơn thuần), quan tâm đến những cảm xúc của bạn tình sẽ luôn làm cho tình cảm của cả 2 càng thêm mặn nồng. Tình yêu cần gắn liền với tình dục luôn có lý do đúng đắn của nó, nếu thiếu 1 thứ theo tôi nó cũng như 1 món ăn ngon thiếu muối, sẽ trở nên nhạt nhẽo dần dù miếng thịt, miếng cá có thơm ngon, bổ dưỡng đến đâu. Tình yêu sẽ càng sâu sắc và thăng hoa hơn khi có tình dục đi kèm. Tôi học dốt, ít hiểu biết, suy nghĩ nông cạn nên cảm nhận thấy thế, có gì không đúng các bạn chỉ giáo giúp.
Yêu với tôi có nhiều sắc thái, với mỗi người tôi lại có 1 sự cảm nhận khác nhau, với Ngọc cảm xúc đó gói trong chữ Thương Yêu có lẽ là chuẩn nhất. Tôi thương và yêu em vô cùng, người con gái luôn luôn yêu tôi hết mình, chẳng bao h toan tính thiệt hơn, yêu tôi em luôn nhận phần thiệt thòi cho mình, thậm chí cái đêm đó, đêm tôi lấy đi sự trong trắng của em em cũng nhận do mình.
Nằm 1 lúc chưa ngủ lại được, mặc cái quần đùi định ra tắm lại thì có tiếng mở cửa, trong cái ánh vàng mờ mờ của bóng đèn bàn tôi nhận ra đó là Ngọc. Em nhẹ lách cửa đi vào, lúc này đã thay cái áo phông trắng dài quá mông. Em nhẹ leo lại lên giường và rúc vào người tôi, cả cơ thể em mát lạnh, thơm sực mùi thiếu nữ:
- Em vừa xuống nhà, chị Hương không ở nhà nên em lại lên đây với anh.
Em nói rồi vòng tay qua ôm tôi, cơ thể thơm tho mềm mại lại áp vào tôi, kích thích vô cùng. Môi tôi lại tìm lấy môi em, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Tôi hôn nhẹ vào mắt, vào cổ em, e nhắm mắt vào tận hưởng, tôi lại dìu em xuống giường, chúng tôi từ từ tan chảy vào nhau. Tôi tốc mạnh cái áo phông em đang mặc ra, em hẩy mạnh tay lên hưởng ứng. Chao ôi, ngay dưới lớp vải coton mỏng là bầu ngực no tròn của em, e không hề mặc áo ngực. Bầu ngực trắng căng tràn của em vun cao mời mọc. Cái miệng, cái lưỡi tôi tham lam bú mút điên cuồng, e nấc nhẹ lên rên rỉ. Lúc này em đang ngồi lên đùi tôi, cái miệng tham lam của tôi đang vục vào tòa núi ngọc, còn hai bàn tay đang thỏa mãn du lịch khắn tấm lưng ong của em. Đôi tay em ôm chặt đầu tôi, thỉnh thoảng lại ghì mạnh vào ngực em mỗi khi cơn xúc cảm đến quá mãnh liệt.
Đôi tay tôi lại tiếp tục phiêu lưu xuống phía dưới, xoa nắn bờ mông mềm mại và cái eo con kiến của em, em không mặc quần, phía dưới chỉ có 1 lớp quần lót mỏng manh. Tôi móc nhẹ tay vào lai quần kéo xuống, em kiễng mông lên đồng thuận, miệng tôi vẫn không ngừng bú mút ngực em một cách điên cuồng. Nhẹ nhàng tụt quần lót của em và cả chiếc quần đùi của tôi xuống. Lúc này cả 2 chúng tôi hoàn toàn nguyên thủy, em vẫn ngồi lên lòng tôi, phía dưới đùi tôi cảm nhận được rõ sự ướt át của em. Cả cơ thể em uấn éo, bên dưới ào ạt và ẩm ướt, tôi khẽ dìu em ngồi lên đặt nhẹ vào đúng vị trí, khẽ rướn mình, hẩy nhẹ hông, cậu bé của tôi từ từ chui tọt vào trong cô bé đã ướt đẫm của em.
Em khẽ nhăn mặt khi cậu bé ở hết trong em, em ngồi yên trong lòng tôi, tay em bấu chặt lấy lưng tôi thở mạnh, có lẽ chưa quen đến sự căng cứng bên trong nên em chỉ lặng mình nép chặt vào tôi, tôi cũng để nguyên cho em làm quen với xúc cảm mới, cậu bé của tôi cảm nhận rõ từng cơn co thắt của em, xúc cảm mới nó quá lạ lẫm với em, cả cơ thể em như căng cứng, bên dưới co thắt nhíu từng đợt ôm trọn cậu bé của tôi, tôi cảm thấy rõ sự ướt át của nước nhờn tuôn ra ào ạt bên trong em.
Một lúc như đã quen với sự xuất hiện của tôi trong em, em bắt đầu di chuyển nhẹ nhàng trên tôi. Nước nhờn nhiều nhưng tư thế này vẫn mang đến sự cọ sát rất nhiều cho cả tôi và em, hai mu cọ vào nhau, bầu ngực cọ vào nhau, cả khuôn mặt cũng giáp nhau thổn thức. Tôi cũng nhẹ nhàng đưa đẩy phía dưới, hay tay nhẹ nâng người em hơi ngả ra sau, bờ môi tham lam lại tiếp tục tấn công khuân ngực em. Cái miệng cái lưỡi tha hồ bú mút bầu ngực trắng ngần lúc này đã vun cao và cương cứng kích thích, đầu ty săn lại đầy khiêu khích được ngậm chặt trong miệng tôi mút mạnh. Em để mặc cho tôi thỏa sức dày vò nó, cả khuân mặt em thể hiện rõ sự si mê, thỉnh thoảng lại rên siết lên trong cơn sướng bất tận.
Tôi khẽ khàng tăng tốc thêm, tay và miệng tôi vẫn không ngừng tấn công vùng ngực em, e chỉ còn biết nấc lên sau mỗi cú thúc của tôi, hàm răng lúc này đã cắn chặt vào lưng tôi, cả cơ thể đổ gục vào vai tôi thổn thức. Chúng tôi cùng rên rỉ, và tận hưởng cảm xúc nhục dục mang lại, sự sung sướng lan tỏa trong từng thớ thịt làm cả em và tôi đều rên xiết trong cơ si mê. Cả không gian chỉ còn lại tiếng thở, tiếng rên và mùi hiện hữu, nó làm cho cả tôi và em dường như quên hết mọi thứ xung quanh, cả 2 như đang trôi bồng bềnh trong không gian riêng mà chỉ có hai đứa mới có thể tới.
Cơ thể ngà ngọc của em hiện lên dưới ánh đèn vàng đẹp như thần vệ nữ, tóc em xõa ra đổi lúc lại bật tung lên mỗi khi tôi hẩy mình thúc sâu vào cơ thể em, đôi hàng my khép hờ, hàm răng ngà khẽ cắn, thỉnh thoảng tiếng …ư…ư… hít hà lại thoát ra từ đôi bờ môi xinh đẹp đó, cả tôi và em đều đang rất thỏa mãn, xúc cảm yêu thương căng tràn trong cơ thể, trong từng cú hẩy mình của cả tôi và em.
Tôi tiếp tục mạnh mẽ và ào ạt, tốc độ càng ngày càng tăng lên. Em chỉ biết ghì đầu tôi càng mạnh hơn vào ngực em, em ngửa đầu ra sau hít hà, thỉnh thoảng lại cắn chặt vào vai tôi, hay bật ra những tiếng rên xiết thỏa mãn. Mặt em đờ ra vì sướng, cả cơ thể như thể hiện rõ sự hưng phấn tột độ.
Và không làm chủ được nữa, tôi siết chặt lấy lưng em, ở dưới đẩy mạnh rồi cong người tuôn ra xối xả vào trong em. Tôi gồng cứng mình, bên dưới giật giật liên hồi, em như cũng cảm nhận được xung động trong tôi mà lúc đó ghì chặt lấy tôi, xiết chặt tôi như không muốn rời xa. Cả hai đều ôm chặt lấy nhau, thở dốc, cái cảm xúc hưng phấn bồng bềnh vẫn lơ lửng mãi trong không gian, và trong tâm trí của cả hai. Cái cảm giác ướt át bắt đầu tỏa ra phía dưới, nhưng tôi và em mặc kệ, cảm xúc hưng phấn và cả sự mệt nhoài xâm chiếm lấy cả 2, tôi và em vẫn ôm chặt nhau, từ từ dìu nhau vào giấc ngủ.
Sớm hôm sau ngủ dậy, em vẫn nằm gọn trong lòng tôi, lúc này em đã dậy đôi mắt nhung lúng liếng đang nhìn tôi đầy yêu thương. Tôi kéo em và cả 2 lại trao nhau nụ hôn yêu thương.
- Hãy mãi yêu em anh nhé.
- ừ.
- Không được léng phéng với cô nào nghe chưa.
- ừ.
- Không được bỏ em đâu đấy, chỉ em mới có quyền đá anh thôi nhé.hihi
- ừ. Anh sẽ không bao h hết yêu thương em đâu…
Sau đó tranh thủ còn mấy ngày nghỉ tôi đưa em đi chơi nhiều nơi, lê la ăn vặt nhiều chỗ. Thời gian luôn dành cho nhau từng phút một, suốt ngày bám dính lấy nhau, mấy ngày đó tôi cũng ít hẹn với thằng Linh để dành thêm nhiều thời gian cho em hơn. Về tình dục thì sau cái đêm đấy, tôi với em trao cho nhau thêm nhiều cảm xúc hơn nữa, tuy là những lần đầu tiên nhưng em cũng rất mạnh bạo và chủ động trong vấn đề quan hệ nam nữ, cả tôi và em đều luôn cố mang đến cho nhau những xúc cảm tuyệt vời nhất trong vấn đề tình dục. Nhiều lúc tôi cũng thực sự ngạc nhiên với sự hiểu biết và kỹ năng của em trong vấn đề này:
- Em tuyệt vời thật đấy, nhiều lúc anh không theo nổi.- hổn hển sau trận mây mưa, nằm nói truyện với em.
- Hihi. A thích không. E tìm hiểu trên mạng đấy. – e mỉm cười ngẩng đầu lên với tôi.
- Kinh thế, biết cả tìm trên mạng à? Chỗ nào đấy, chỉ anh với?
- Không nói, a tự đi mà tìm.hihi
- Nói đi, kể cho anh với. – vừa nói tôi vừa cù léc em, e bị cù cứ cong mình cười sặc sụa van xin tôi.
- Đừng cù em nữa, e nói em nói đây. - Ngọc vừa cười rũ rượi vừa nói - Em đọc của chị Hương đấy, trong máy tính của chị đấy copy về nhiều lắm.
Bà Hương thì hiểu biết thôi rồi, em tìm hiểu nguồn đấy tôi cũng an tâm hơn, chứ như em lọ mọ vào chốn LX thì dễ bị các Pro trên này bắt về làm rau lắm, tôi không yên tâm.
- ừ, thế hôm nào cho anh đọc với nhé, a cũng muốn tìm hiểu thêm.
- Eo ơi, anh mà cần tìm hiểu thêm á. Thêm để chết em à?
- Thật mà, a có biết gì đâu?
- Điêu, a là kinh nghiệm lắm nhé. Ngoài em ra đã với những ai rồi, khai ra mâu.
- Có ai đâu, đấy là kinh nghiệm tự bản thân a có đấy.
- Anh lại điêu, e biết thừa.
Em nói có vẻ dỗi, nhưng cũng k nói thêm gì, chỉ rúc mãi vào tôi mà hít hà, tình yêu mới nên tình cảm cũ chẳng ai muốn nhắc đến làm gì.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook