Chap 2

Update 2

Tôi : NÓ LÀ AI . ĐM , NÓI ?
Bốp , một cái đánh từ chiếc mủ bảo hiểm của thằng đứng bên em , người mà tôi thương bây giờ đã chẳng là của tôi nửa rồi . Cảm xúc tôi lẩn lộn lắm , bây giờ nhắt lại ngày hôm ấy , bấy nhiêu cảm xúc của tôi và em lại ùa về bất chợt , cảm thấy chúng ta đã từng thật sự hạnh phúc để rồi .
Hoài : ĐM, người yêu tao chứ ai , mày có thích lớn tiếng không ? Nó hỏi tôi bằng giọng điệu hết sức gay gắt
Tôi : Thế á ? Người yêu tao bây giờ đã yêu mày rồi à
Tôi nói từng lời như muốn nghẹn tận bên trong , tại sao chứ , anh đã làm gì có lỗi với em , anh đã làm sai điều gì , anh chiều chuộng em như thế là chưa đủ hay sao , em cần điều gì ở anh nửa hả VÂN ANH , tôi như điên dại , từng giọt nước mắt bắt đầu trào xuống , em lặng yên nhìn tôi , còn thằng kia cũng chả quan tâm tôi và em đang làm gì nửa rồi , nó chỉ ngồi lên con xe của nó và nhìn tôi .
VÂN ANH : em xin lổi !
Một câu em xin lỗi thôi , là kết thúc sao em , là mất hết tất cả sao em ?
Tôi : Anh hiểu rồi , cảm ơn em thời gian qua đã đến bên anh , anh rất vui và thật sự hạnh phúc khi được yêu một người xinh đẹp và tài giỏi như em , chúc em hạnh phúc và sống thật tốt nhé , sau này không có anh nhắt nhở em cũng tự nhớ mà ăn uống đầy đủ , bệnh thì nhớ uống thuốc , dù như thế nào đi chăng nửa thì em cũng hay nhớ rằng đã có người xem em là cả thế giới .
Đó là những gì thằng ranh con như tôi nói cho em nghe đấy mọi người ạ , thời điểm mà với tôi gần như mất hết tất cả , khi đấy tôi thật sự ngu ngốc mà có đúng không ?
VÂN ANH : em em , anh , em xin lỗi . Em khóc sau , em khóc vì cái gì chứ ?
Tôi không nói lời nào nửa , vẫn khóc và nhiều hơn thế , chắc mọi người nghĩ tôi yếu đuối lắm , nhưng vốn dĩ tôi yếu đuối thật mà :)))
Trở về nhà với tâm trạng hông hề ổn một tý nào cả , mở cổng bước vào nhà chợt nhận ra hôm nay ba về ( ba em đầu tư thôi các bác ạ , không có làm trong công ty như mẫu hậu của em )
Tôi : ba mới về à , sao ba không thay đồ ra mà nằm đây dạ haha
Tôi trêu ba tôi , ba cười bảo : hahaha , mới đi chơi về à con , ba mới về thấy có ai ở nhà đâu , anh hai con đâu rồi ? Mẹ nửa ?
Tôi : anh hai đi ra bắc ở hà nội ý ạ , đi với chị dâu tương lai của con . Mẹ lên công ti từ chiều rồi ạ
Ba : Thằng K nay giỏi ghê , ai như con , vừa bị bồ đá à con trai ?
Sao ba biết nhỉ ?
Tôi : ơ , sao mà ba biết ? Lúc đó buồn và quê lắm mọi người ạ
Hahaha ba cười lớn : nãy ba thấy con và bé V.Anh và một người nửa , con khóc là ba nghi rồi . Tình cảm mà con , phải có lúc cay lúc ngọt chứ , đừng để tình cảm ảnh hưởng đến mình quá nhiều con có hiểu không ? Như thế tệ lắm con ạ , chả ra dáng đàn ông đâu, đàn ông thì làm sao cho phụ nửa quay quanh mình , chứ đừng bắt mình chiều chuộng nó , ngoại trừ vợ mình ra nhé hahahahah ..
Lời ba dạy tôi đến thời điểm hiện tại giúp tôi khá nhiều , à tôi cũng học tập theo ba nhiều thứ nửa , như đọc sách , câu cá ..
Tôi : dạ . Hay mình ra ngoài ăn đi ba , à đợi mẹ về nửa
Ba : con lên tắm đi , ba lên thay đồ , đợi mẹ về rồi mình đi luôn , cũng gần 7h rồi mà .
Dạ !
Tắm táp song rồi , ăn mặt lịch sự vì thế nào cũng vào nơi đàng hoàn ( đi với ba mẹ lúc nào em cũng sơ mi thôi , vì mẹ em thích thế ), đợi tý thì thấy con c300 của mẹ ở trước cổng . Mẹ em chạy con c300 ạ , ba thì chạy con maybach cơ , các bác đừng bảo em khoe nhé , em toàn bảo sự thật thôi
Cả nhà cũng ăn uống vui vẻ , thích nhất lúc vừa ăn tôi vừa call với ông anh hai tôi , nhìn mặt ổng muốn đi với gia đình , mà vui cực .
Trở về nhà với dòng tâm trạng chả mấy tốt đẹp vì mãi nhớ đến chuyện yêu đương vẫn vơ của mình haizz
* ĐẦU NĂM LỚP 10*
Tôi vào lớp học thì nhận ra chỉ có 3 đứa cùng lớp với tôi ở cấp hai mà thôi , mà suy đi nghĩ lại cũng đúng , cả đống trường vậy mà , như này là quá nhiều rồi chứ
Nhi : H xuống đây nè
Xuân : hey you
Tôi : ủa sao bửa mày bảo học bên ABC mà nhi ?
Thôi học đây cho gần mày ạ , nó bảo
À mà mày hết buồn chưa á
Tôi nhận ra nó nói về cái gì chứ , nhưng tôi vẫn thản nhiên trả lời
Buồn cái gì ?
Nhi : Mày lại bố láo , tao chả hiểu tính mày à
Thật sự thì tôi chả buồn nửa rồi , cũng chả còn quan tâm lắm về vấn đề đó nửa
Tôi : à à , tao hết lâu rồi mà , tao có lụy đâu mà mày cứ thế haha
Nhi : lớp mình gái đẹp nhóc nè mày , coi em nào mong to tán rồi doggy đi , WTF đó là những gì em nghe thấy từ con bạn em hahah
Xuân : nhi mày gắt vl vậy , cái dì đót gy kkkkk
Nhi : thì chả phải H nó có gu gái đít bự hay sao ? Haha , tao chơi với nó hơi lâu rồi à
Tôi : đm , chúng mày nhỏ nhỏ cái mòm lại xem nào , mà tao chả yêu cùng lớp , mày biết mà , mất tự do bỏ mẹ ra
Nói tý thì cô cũng vào chủ yếu là sinh hoạt và giới thiệu thôi mọi người ạ
Cô : xin chào các bạn , cô tên thảo từ nay và đến hết cấp 3 , nếu không có gì thay đổi cô sẽ chủ nhiệm lớp mình đến hết năm 12 , cô thì cũng mới 25 tuổi thôi , nên cô cũng rất thân thiện với mấy bạn , nên mấy bạn cũng thoải mái với cô nhé ( cô chỉ xưng là bạn với bọn tôi thôi )
Cả lớp vổ tay đùng đùng , có thằng còn đập bàn nửa mới ghê chứ , ồn ào vãi cả ra , haizzz , tý thì cũng được về , và cuộc sống hào nhoán của em bắt đầu từ đây hahaha .

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook