Chap1

Update 1

Câu chuyện này thì em kể về thời cấp 3 của em , thời cấp 1 cấp 2 của em chẳng có gì để kể vì em là 1 đứa học sinh ngoan hiền , không húc thuốc không rượu bia , luôn luôn giúp đỡ bạn bè không ngại khó khăn vượt khó , học giỏi đẹp trai khoai cũng to mọi năm luôn được đi thi học sinh giỏi ở huyện tỉnh , mỗi tội em có tật nói phét mãi không bỏ đi hehe .
Thời gian khá êm đềm trôi đi cho đi khi năm lớp 11 thì em bị đuổi học vì đánh con trai của lão hiệu trưởng với lí do ... à mà trước giờ em đánh nhau có lí do éo đâu ngứa tay đánh , nhìn đểu đánh , không ưa cũng đánh , đẹp trai hơn em cũng đánh nốt , mà em nói thật thèn con của lão hiệu trưởng cực láo ỷ mình là con hiệu trường xong đi lòe người này người nọ cứ ta đây trêu gái lớp này đến lớp khác nó hôm đấy trời xui đất khiến sao nó trêu trúng Ny của thèn bạn thân của em , sẵn không ưa cũng lâu rồi em cũng lao vào sút nó vài cái vào mõm , bonus 1 quả thước kẻ bảng vào đầu làm cu cậu ngất cmnl và cái kết ai cũng biết rồi đó ...em bị đình chỉ học vô thời hạn
Lúc biết chuyện mẹ em khóc như mưa đòi tự tử các kiểu , ông anh em thì nhìn em lắc đầu , chỉ có bố em chỉ ngồi đấy tay cầm tờ báo không nói gì chỉ im lặng làm em lạnh cả gáy lưng .
E : Con x...xin lỗi
MẹE : Mẹ cho tiền m ăn học để m đi đánh nhau hả con hức hức
Mẹ em khóc , em cũng chẳng nhớ là đã làm mẹ khóc bao nhiêu lần nữa cảm giác lúc đó thương mẹ lắm , bố em lúc đấy mới bỏ tờ báo xún nhìn em 1 lúc rồi lên tiếng.
BaE : Thế bây giờ con tính như thế nào , Dự định sắp tới của con khi không đi học nữa ?
Em lúc đấy cũng chả biết trả lời như nào nữa chỉ biết im lặng , sau 1 lúc thì cả nhà quyết định cho em đi làm các thím ạ , thì giới thiệu tí nhà em nói chung cũng khá có điều kiện , hiện tại thì mẹ em đang có 1 quán cafee và 1 shop quần áo dành cho trẻ em , em thì đành ngậm ngùi đồng ý vì nghỉ học rồi ở nhà cũng chán ra ngoài coi như lấy kinh nghiệm vậy..
Những buổi đầu làm việc , mẹ làm chủ nhưng đời éo như mơ thật các thím , em cứ tưởng sẽ éo phải làm gì chỉ trông coi quán các kiểu nhưng được bàn giao làm bồi bàn mới ghê chứ , công việc hằng ngày là 9h sáng làm đến 8h tối mới được nghỉ , đúng thật phải có trải nghiệm mới biết được cảm giác kiếm tiền nó cực khổ như nào ...Thời gian nó cứ trôi sáng 9h dậy đi qua quán 8h tối về ghé qua mấy thèn bạn lượn lờ làm chai bia , chạy ra công viên địa hàng mấy bà chị mông to tập thế dục , bỗng cho đến mọt ngày đang dọn bàn cho khác thì ông anh mình gọi .
Em : alo mất tiền nói trước đi ông anh
A2 : À nay mẹ bảo m về sớm , nhà có việc tranh thủ chạy về
Định hỏi việc gì thì ổng tắt máy cái rụp .. mịa sợ tốn tiền dt hay gì , dọn dẹp tí rồi em cũng chạy về nhà thì thấy ba em cùng cậu và anh 2 em ngồi uống bia , em nhảy vào húp cmnl không phải nghĩ hehe
BaE : Bố mẹ và anh con phải đi xa một thời gian
E : Ơ...sao thế ạ , con thấy mọi thứ vẫn yên ổn mà .- Em khá bất ngờ
BaE : Con chỉ cần biết thế thôi sau này con sẽ hiểu , nhưng bây giờ con hứa với ba 1 điều được không ? – ba em nói xong nhìn em với ánh mắt lạ lắm
E : Dạ , ba nói đi ạ
BaE : Đi học lại ...
E : Dạ , được ạ , con cũng muốn đi học lại đây , đi làm chán chết đi được , đi học gặp bạn bè vui hơn hê hê
BaE : Không bố mẹ sẽ gửi con cho cậu sẽ học trên thành phố , con đồng ý chứ ?
Một lần nữa em bất ngờ cmnl một hồi tranh luận thì em cũng không được học lại trường cũ vì vụ đánh con lão hiệu trưởng lào thề không cho em bước lại vào trường nữa nghe nói là kiện em nhưng được ba em lo lót cả rồi nên không sao , không còn cách nào khác em đành ậm ừ dồng ý , leo lên phòng lòng nặng trĩu , không biết chuyện gì đang xảy ra với gia đình của em nữa , mọi thứ nó thay đổi một cách chóng mặt ...và cũng vì thế cuộc đời của em bước sang 1 trang mới , những biến cố ập đến và giữa vòng đời xô đẩy em lại gặp được cô ấy , người con gái tạo nên câu chuyện THANH XUÂN.

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook