chap 1

Update 1

Cuộc đời mỗi con người ai cũng mong muốn rằng “ cả thế giới này sẽ vì tôi mà phải khác đi một chút “ . Nhưng tôi đơn giản chỉ muốn có một cuộc sống yên bình , có người thân có gia đình .Có một người để mình có thể quan tâm, lo lăng chắm sóc . Nhưng đâu phải lúc nào ông trời cũng chiều lòng người. Luôn luôn bằng một cách nào đó khiến cho mọi thứ bạn muốn không cách nào đạt được cả . Dù bạn có nỗ lực bằng cả, cuộc đời của bạn.
Đỗ Diệp Lưu Thủy ngước nhìn bâu trời đêm 30 mù mịt tăm tối như chính cuộc đời của hắn vậy. Đứng trên đỉnh tòa nhà năm xưa khi còn nhỏ hắn từng ở, hoài niệm lại quãng đường hắn từ từ trưởng thành, lớn lên rồi già đi.Tiền bạc , danh vong mọi thứ hắn đều trải qua, nhưng sâu thẳm trong con tim hắn chỉ mong có một người thân cùng hắn trải nghiệm mọi thứ . Một người thân thôi, để hắn có được cảm giác được che trở, chăm sóc họ. Nhưng số phận là thế, mọi người xung quanh hắn đến với hẳn chỉ vì nhưng lợi ích mà hắn đem lại. Đồng tiền thì quyền lực thật ấy, nhưng sẽ có những thứ đồng tiền chỉ khiến nó dần mất đi mà thôi.
Lưu Thủy thở dài một hơi cuối cùng rồi rút máy trở tim ra, cơ thể dần dần ngưa về đằng sau rồi thả mình xuống nền xi măng lạnh ngắt.Xung quanh các hộ gia đình đang cùng con cháu quay quần cười nói vui vẻ chào đón năm mới , chào đón một tuổi mới khởi đầu mới . Nhìn từng đàn trẻ con tung tang chạy quanh mâm cỗ , các người lớn bận rộn chỉnh lại bàn thờ , vài cắp bạn trẻ cầm trong tay điện thoại tíu tít gọi cho bạn bè chúc mừng một năm mới sắp tới .
Lưu Thủy nhỏ giọt nước mắt, thều thào :
-Mình cũng chỉ cần có vậy thôi mà …
Rồi ý thức của hắn ta mất dần ,tiếng pháo hoa của năm mới tính bắt đầu nổ vang .
Năm cũ qua đi, năm mới đến . Kết thúc cũng là sự khởi đầu …

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....

- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn

- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook